Giới thiệu-Nhân lực


Nhân lực Thuận Phát tiêu biểu cho nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành xây dựng và kết cấu thép. Kinh nghiệm sâu rộng của người lao động Thuận Phát, kỹ năng và sự lành nghề của công nhân, sự thành thạo của các nhân viên kỹ thuật và tài năng của đội ngũ quản lý chính là một thế mạnh, góp một phần rất lớn trong thành công của chúng tôi cho tới ngày nay.

Hiện nay, nhân viên của Thuận Phát bao gồm hàng chục kỹ sư, chuyên viên, chuyên gia. Đội ngũ cán bộ của chúng tôi đại diện cho một lực lượng làm việc năng động, có tài năng, nhiệt huyết và sáng tạo. Các cá nhân Thuận Phát cùng chia sẻ ước mơ, hoài bão mở ra một hướng đi mới trong ngành xây dựng, tạo lên những công trình hạ tầng, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và khu dân cư hiện đại, tiện ích và thân thiện với môi trường. Chúng tôi đang cùng nỗ lực vì một mục đích chung là mang đến một diện mạo và tầm cao mới cho ngành xây dựng, bắt kịp công nghệ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Chúng tôi đánh giá cao kỹ năng, sức mạnh, tài năng, và sự cống hiến của nhân viên, cũng như tạo ra một môi trường làm việc năng động cho phép mọi thành viên công ty phát triển tối đa năng lực và kỹ năng làm việc. Bên cạnh đó, Thuận Phát cũng đảm bảo cung cấp các nguồn lực cần thiết, duy trì phát huy các đãi ngộ xứng đáng cho cán bộ như bảo hiểm y tế, xã hội, các hoạt động thể thao giải trí, cơ hội đào tạo, phát triển nghề nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi sẽ luôn phấn đấu cải tiến chất lượng hệ thống đãi ngộ cho người lao động, đối xử công bằng trên nguyên tắc niềm tin và sự tôn trọng.

Đội ngũ lãnh đạo của Thuận Phát bao gồm các cá nhân xuất sắc và giàu kinh nghiệm trong ngành.

KHÁCH HÀNG/ĐỐI TÁC