Giới thiệu-Tổng quan về công ty


Công ty TNHH Kết cấu thép đầu tư và xây lắp Thuận Phát được thành lập vào tháng 10 năm 2001, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình Kết cấu thép. Trong nhiều năm qua, với khát vọng xây nên những công trình có chất lượng vượt trội, đồng thời để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của các nhà thầu và Chủ đầu tư đối với những công trình có quy mô lớn và phức tạp, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc tinh gọn, linh hoạt, nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề bằng cách tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp.

Chúng tôi thấu hiểu rằng để đạt được thành quả của ngày hôm nay, đó là sự tận tâm và đóng góp của cả một tập thể. Do đó, tại Công ty TNHH Kết cấu thép đầu tư và xây lắp Thuận Phát, chúng tôi xác định con người chính là nhân tố chính tạo nên thay đổi và mang lại thành công trong sự phát triển của công ty. Định hướng cho sự lớn mạnh và phát triển của Công ty TNHH Kết cấu thép đầu tư và xây lắp Thuận Phát trong những năm tới, Ban Lãnh đạo đã đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những công ty sản xuất kết cấu thép chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi tin tưởng bằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sự cải tiến liên tục trong hoạt động thi công, tính nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường xây dựng và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của các nhà thầu và Chủ đầu tư, Công ty TNHH Kết cấu thép đầu tư và xây lắp Thuận Phát sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh trong tương lai. 

KHÁCH HÀNG/ĐỐI TÁC