Giới thiệu-Mục tiêu


Công ty TNHH Kết cấu thép Đầu tư và Xây lắp Thuận Phát là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm kết cấu thép, khung nhà thép tiền chế, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, các loại tấm lợp kim loại, thiết bị nâng hạ phục vụ cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  Công ty được trang bị đồng bộ các loại máy móc, thiết bị trong việc gia công kim loại: cắt, hàn tự động, máy đột dập, máy nắn tiết diện dầm cột, làm sạch bằng phun cát, sơn trên thiết bị phun sơn chân không. Các công việc từ gia công phôi đến hoàn thiện đều được thực hiện với đầy đủ thiết bị kiểm tra và công cụ hỗ trợ cùng với đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật lành nghề đã tham gia thiết kế chế tạo và lắp dựng các công trình công nghiệp, kho tàng bến bãi trong nước và quốc tế. Được các đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm từ khi làm thủ tục cho đến khi hoàn thành công trình.
 
  Tất cả cả các sản phẩm của Công ty đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn của Nhật Bản, tiêu chuẩn của Mỹ và các nước Châu âu. Công tác thiết kế được trang bị đầy đủ các chương trình tính toán tự động và thường xuyên hợp tác với các viện nghiên cứu, công ty tư vấn và các cơ quan chuyên ngành có liên quan cùng hợp tác để đưa ra giải pháp kết cấu và sản phẩm tốt nhất cho thị trường.
Các công trình mà Công ty đã thi công đều đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật và tiến độ cùng với sự thích hợp về giá cả đã tạo ra sự yên tâm và hài lòng của khách hàng.
 
MỤC TIÊU
Trở thành một Công ty về kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam.
 

KHÁCH HÀNG/ĐỐI TÁC